Hoa hồng giá 200000 một bông

Hoa hồng dài 1,2 m giá 200.000 đồng mỗi bông dịp 8/3

Trong những dịp lễ ai cũng muốn chứng mình cho người phụ nữ của mình có điều gì đó đặc biệt, nên HOA NGÀY 8/3 thì những nhóm có râu phải chứng mình bản lĩnh của mình bẵng những bó hoa đắt tiền này rồi.

Vì vậy mà AO HOA TUOI sưu tầm một bài làm mẫu cho những bạn nào có nhu cầu tham khảo thì cứ đọc nhé.

Tại shop hoa ngoại nhập đông khách trong một TTTM trên phố Đào Tấn (Hà Nội), nhiều người xúc động trước hình ảnh một khách hàng câm người Hàn Quốc cầm trên tay bó hồng dài 1,2 m làm quà tặng đặc biệt nhân dịp 8/3 cho vợ.

Dù cả hai đều không nói được nhưng anh Jo Young Bum đã khiến người bạn đời thật sự xúc động khi ôm trong tay bó hồng đỏ cao gần bằng người. Bằng nhiều động tác cơ thể và cả bút vẽ, anh Bum cho biết, đây sẽ là chuyến công tác đáng nhớ của vợ chồng anh tại Việt Nam.

Hoa hồng giá 200000 một bông

"Nhìn chị vợ hạnh phúc, mình thấy dù là người khiếm khuyết nhưng họ vẫn thật may mắn trong tình yêu", một nữ khách hàng chứng kiến chia sẻ.

Bó hoa gồm những bông hồng Ecuador nhập khẩu dài 1,2 m và một số hoa đính kèm đơn giản có tổng giá hơn 1 triệu đồng. Chị Phượng Nguyễn, chủ cửa hàng cho biết, loại hoa hồng siêu dài này cũng là mặt hàng bán chạy nhất trong số hơn 4.000 bông hồng nhập khẩu chị lấy về bán dịp 8/3 năm nay.

Trong ngày 4-7/3, cửa hàng đã xử lý hơn 500 đơn đặt hàng làm quà tặng ngày quốc tế phụ nữ. Mẫu hàng được khách mua nhiều nhất là những đóa hồng nhập khẩu có giá 1-1,5 triệu đồng. Một số đơn hàng khủng được nam khách hàng đặt làm tặng vợ, mẹ, bạn gái có giá lên tới gần chục triệu đồng.

Hoa hồng giá 200000 một bông

Bên cạnh nguồn khách nội địa chiếm đa số, nhiều khách ngoại quốc tại Hà Nội cũng không tiếc tiền đặt mua những bó hồng tươi giá trị tặng người thân. "Bình thường người nước ngoài hiếm khi chi khoản tiền lớn cho hoa tươi. Vì vậy, việc có nhiều khách ngoại đặt làm những bó hoa giá trị trên dưới 2 triệu làm quà tặng trong dịp này khiến tôi khá ngạc nhiên", chủ shop hoa cởi mở.

Theo tìm hiểu, loại hoa hồng Ecuador dài 1,2 m là mẫu hồng có giá bán cao nhất hiện nay, 200.000 đồng/bông. Các mẫu hoa còn lại cành ngắn hơn, giá dao động 80.000-120.000 đồng/bông. Ngoài ra, hàng hoa nhập khẩu với những màu hiếm như hồng 7 màu, xanh, chocolate và hoa hồng đen tươi nguyên cành có giá bán 200.000-250.000 đồng/bông cũng là những mẫu hoa độc đáo xuất hiện trong dịp này.

Sưu tầm.

Post a Comment